Thiet ke nha dep nghe an - ha tinh
Chat
1
  • Số 20, ngõ 74 - Đường Trần Nhật Duật - TP.Vinh

  • 0977 899 133

67

Trang chủ » » Phong Thủy » » Ngây ngất với cách thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt

Ngây ngất với cách thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt

 Bạn là người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp cũng giống như sự lãng mạng trong tình yêu mà bạn dành cho con cái và một nữa yêu thương của mình. Sân vườn đẹp trên sân thượng này sẽ thật sự phù hợp để cho bạn và gia đình yêu thương của mình có những giây phút thư giãn và lãng mạn nhất. Một sân thượng nhỏ hay lớn đều là không gian hoàn hảo để thiết lập một khu vườn, và kể cả nó có nhỏ thì bạn cũng có thể đặt vài chậu cây ở đây.Bạn đùng bao giờ bỏ trống khoảng sân thượng của gia đình mình nhé, bởi không phải ngôi nhà nào cũng có thể có một khoảng không trên sân thượng như nhà của bạn đâu!  Hãy cùng Nhà đẹp Nghệ Tĩnh tham khảo một vài cách thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt thích hợp với không gian nhà bạn.

 

Bạn có thể tham khảo một số cách thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt

 

1. Thiết kế sân thượng thành chỗ nghỉ dưỡng lý tưởng

Với một không gian sân thượng nhỏ bạn muốn nó trở thành nơi nghỉ dưỡng? Thì bạn chỉ cần một vài chậu cây cảnh kết hợp với một vài chậu hoa đẹp mắt thì đã tạo nên một không gian đẹp mắt và lãng mạn. Bên cạnh đó bạn sắm cho mình một bộ bàn ghế đơn giản để uống trà hay đọc sách, ngồi trò chuyện cùng với gia đình bạn. 

thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt

2. Thiết kế không gian sân thượng như một công viên

Bạn chỉ cần một vài chiếc ghế đá, một vài cây đèn cộng với ít chậu hoa với chậu cây cảnh, một hàng rào có cây leo, một bộ bàn ghế ngồi uống trà nói chuyện ,.. thế là bạn đa có một sân thượng giống như một công viên mini nhìn đẹp mắt và lãng mạn.

thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt

3. Thiết kế sân thượng trở thành khu vườn nhiệt đới nhỏ

Nếu bạn là một người yêu cây và hoa cùng với không gian sân thượng rộng một chút. Những khoảng xanh mát với tre, trúc, cỏ dại… được thiết kế ở một góc sân thượng cũng sẽ đem lại vẻ đẹp tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Bạn nên chọn cho mình bộ bàn ghế dễ gấp để có thể gấp lại khi không cần thiết, để bạn có thể ngồi ngay giữa khu vườn bé nhỏ để cảm nhận không khí trong lành, thanh tịnh và thư giãn tinh thần.

thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt

Trên đây là một số kiểu thiết kế sân thượng đơn giản mà đẹp mắt bạn có thể tham khảo

Bạn cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi Nhà Đẹp Nghệ Tĩnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Và Cảm Nhận !!  0977 899 133 - 0945 69 59 69  . Sự tin tưởng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.